Tin tức

Thị trường bất động sản

Thiên đường an cư lý tưởng tại căn họ Wilton Tower

Ngày đăng 26-01-2018

Wilton Tower là dự án hấp dẫn, sở hữu vị thế chiến lược trong khu dân trí cao, yên tĩnh và an ninh với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, liền kề đường Điện Biên Phủ – 1 trong những tuyến đường huyết mạch bật nhất TP HCM, gần đại học Ngoại Thương, cách trung tâm Quận 1 khoảng 3km, ngã 4 hàng xanh 800m và mất 10 phút để di chuyển đến Vincom Center, Diamond Plaza, nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thànhại học GTVT, đại học công nghệ TP HCM,  siêu thị Coop Mark,…Từ Wilton Tower cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc sang các quận huyện thuộc khu vực  quận 2, quận 9, thủ đức và xa hơn nữa là Bình Dương và Đồng Nai, quả thật là dự án lý tưởng để đầu tư mái ấm an sinh vững bền tại can ho Wilton Tower.

can ho Wilton Tower

Căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh được đánh giá bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp là dự án tiềm năng về mặt cho thuê và để ở. Là nơi ưa thích của nhiều người ngoại quốc và môi trường sống yên tĩnh nằm liền kề Công viên du lịch Văn Thánh, công viên Dạ Cầu, có nhiều mảng xanh đặc biệt là sông Sài Gòn uốn lượng bao bọc xung quanh.

– Có nhiều nhà hàng , cà phê,…
 
– Giáo dục văn hóa: nhiều trường học quốc tế, trường tiểu học, trung học … ở các khu vực xung quanh.
 
– Wilton Towet được đánh giá như một khu nghỉ dưỡng sang trọng.
 
– Khu vườn với thiết kế Phương Tây , phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng.
 
– Đặc biệt là người nước ngoài thuê , là một cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn.
 
– Bao gồm nhiều tiện tích Đường chạy bộ, hồ bơi, phòng GYM, Spa, giặt ủi và dọn dẹp, An ninh tuyệt đối.
 
– Còn có các dịch vụ khác như : ngân hàng, bưu điện,…
 
Căn hộ Wilton Tower Bình Thạnh được đánh giá bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp là dự án tiềm năng về mặt cho thuê và để ở. Là nơi ưa thích của nhiều người ngoại quốc và môi trường sống yên tĩnh nằm liền kề Công viên du lịch Văn Thánh, công viên Dạ Cầu, có nhiều mảng xanh đặc biệt là sông Sài Gòn uốn lượng bao bọc xung quanh. Căn hộ Wilton Tower có đầy đủ tiện ịch hồ bơi, liền kề khu du lịch và nằm trong khu vực dân cư đông đúc, lâu đời,  có thu nhập cao tại Bình Thạnh, chắc hẳn dự án sẽ làm ấn tượng khong ít qý khách hàng.
 
 
 
Nguồn: http://canhowiltontowers.com
 
 

Bài viết mới nhất

can ho wilton tower, tin tức dự án bds khác,
Hotline tư vấn khách hàng: